Cách chặn Facebook một người nào đó mới nhất – Block facebook

Xem hướng dẫn bằng Video

1. Chặn tài khoản Facebook là gì?

Chặn Facebook (block facebook) là không cho một tài khoản nào đó truy cập vào tài khoản FB của chính mình, mình có thể chặn một hoặc nhiều tài khoản FB cùng một lúc.

Sau khi chặn FB tài khoản đó sẽ không xem được FB của ta, sẽ có một thông báo trang không tồn tại như hình dưới.

chặn facebook

2. Tại sao phải chặn tài khoản Facebook người khác?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân block fb, một trong những nguyên nhân thường gặp là các livestream bán hàng, có những người không lịch sự vào bình luận phá rối hoặc chọc ghẹo. Sau khi bị block thì FB người bị chặn sẽ không vào mình luận cũng như gửi tin nhắn được cho thành viên đó.

Hoặc còn một số nguyên nhân khác nữa ví dụ như người yêu sau khi chia tay, bạn bè nghỉ chơi nhau….Nhưng bạn chú ý trước khi block fb một ai đó phải cân nhắc kĩ vì rất dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ thật trong cuộc sống.

3. Chặn nick xong có mở chặn được hay không?

Hoàn toàn có thể mở chặn sau khi khóa nick một ai đó nên bạn cứ yên tâm nhưng sau khi mở chặn tôi không dám bảo đảm mọi quan hệ sẽ diễn ra như trước nếu người bị chặn là bạn bè hoặc một ai đó trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *