công nghệtin tức

MegaSizeGPU rò rỉ thông tin về hai chiếc RTX 4090 lồng sóc từ Gigabyte và thương hiệu không tên tuổi

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Trong những ngày qua, cộng đồng yêu công nghệ đang rần rần chia sẻ về thông tin được rò rỉ trên Twitter bởi tài khoản MegaSizeGPU, về hai chiếc card đồ họa RTX 4090 lồng sóc từ Gigabyte và một thương hiệu không tên tuổi.

Theo MegaSizeGPU, hai chiếc card đồ họa này sẽ được trang bị GPU AD102, với tổng số lõi CUDA lên tới 16384, bộ nhớ GDDR6X dung lượng 24GB và giao tiếp băng thông 384-bit. Đặc biệt, cả hai chiếc card đều sử dụng hệ thống tản nhiệt lồng sóc với nhiều quạt tản nhiệt và các ống dẫn nhiệt đồng thau giúp giải nhiệt tốt hơn khi cắm đa card ở môi trường workstation hạng nặng.

Điều đáng chú ý là thông tin về chiếc card RTX 4090 của thương hiệu không tên tuổi được MegaSizeGPU rò rỉ chỉ là những thông tin cơ bản về cấu hình, trong khi chiếc card của Gigabyte đã được hãng này công bố hình ảnh và cấu hình chi tiết. Điều này khiến cho người dùng và các chuyên gia đang đặt câu hỏi về tính xác thực của thông tin được rò rỉ này.

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng việc rò rỉ thông tin về hai chiếc card đồ họa RTX 4090 lồng sóc đã khiến cho cộng đồng yêu công nghệ trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tất cả chúng ta sẽ đón chờ và cập nhật những thông tin mới nhất về hai chiếc card đồ họa này.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button