công nghệtin tức

Cách mạng màn hình gaming đã đến với 4K 240hz QD-OLED đến từ ROG

Tuy nhiên các game thủ lắm tiền nhiều của phải chờ đến năm 2024 mới có cơ hội sở hữu trên tay

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Đối với nhiều game thủ, màn hình 32 inch có thể là kích thước hoàn hảo. Chúng đủ lớn để khiến bạn đắm chìm trong một khung cảnh bao quát các điểm ảnh, nhưng không quá lớn để vừa vặn thoải mái trên bàn làm việc có kích thước tiêu chuẩn. Hôm nay, chúng tôi đã sẵn sàng công bố một màn hình 32 inch được trang bị công nghệ OLED xa xỉ. Gặp gỡ màn hình chơi game 4K OLED 32 inch đầu tiên trên thế giới: ROG Swift OLED PG32UCDM. Được hướng đến sự xuất sắc với tấm nền 4K QD-OLED, giải pháp làm mát ROG cao cấp và tốc độ làm mới cực nhanh 240Hz, màn hình này chứng tỏ rằng bạn có thể có tất cả.

Tấm nền QD-OLED 4K 240hz đầu tiên trên thế giới đã sẵn sàng với game thủ 

Tấm nền QD-OLED tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt đẹp. Bạn sẽ không cần phải ngồi trước ROG Swift OLED PG32UCDM quá lâu để thấy sự khác biệt mà công nghệ tấm nền này tạo ra. Vì mỗi pixel trong tấm nền OLED là nguồn sáng riêng nên bạn có thể có được màu đen trung thực như mực. PG32UCDM sử dụng công nghệ OLED chấm lượng tử thế hệ thứ hai, tiến thêm một bước nữa để mang đến cho bạn màu sắc rực rỡ hơn nữa, bố cục pixel phụ được tối ưu hóa để cải thiện độ rõ nét của văn bản và các điểm sáng nổi bật, bắt mắt.

Mặt trước của ROG Swift OLED PG32UCDM hiển thị màu sắc và độ tương phản sống động

Khả năng làm mát tuyệt vời đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa công nghệ hiển thị thế giới khác này. Khi chúng tôi làm việc với cạc đồ họa cao cấp, máy tính xách tay chơi game và bộ làm mát bằng chất lỏng AIO, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi thiết kế các giải pháp làm mát. Chúng tôi đã mang toàn bộ kiến ​​thức chuyên môn đó lên ROG Swift OLED PG32UCDM. Để giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài của sản phẩm, chúng tôi đã trang bị cho màn hình này một bộ tản nhiệt tùy chỉnh giúp giữ cho bo mạch chủ của nó luôn mát mà không cần đến quạt tản nhiệt.  

Nhưng có nhiều hơn nữa. Một lớp màng graphene phía sau toàn bộ bảng điều khiển giúp nó luôn mát mẻ và thoải mái. Là vật liệu nano mỏng nhất nhưng bền nhất trên thế giới, graphene có hệ số dẫn nhiệt lên tới 5.300 W/mk – một con số lớn hơn hàng trăm lần so với bạc, đồng, vàng hoặc nhôm có thể mang lại. Nhiệt độ hoạt động thấp hơn mà giải pháp làm mát này mang lại cho phép màn hình tạo ra và duy trì mức độ sáng tối đa cao. Nó có thể đạt độ sáng tối đa 1000 nits* với mức độ màu đen hoàn hảo để mang lại trải nghiệm HDR đáng kinh ngạc. Công nghệ làm mát cao cấp của PG32UCDM cũng giúp bạn yên tâm rằng màn hình của bạn sẽ đi được quãng đường vì nó giúp giảm thiểu nguy cơ cháy ảnh. 

Sự kết hợp giữa QD-OLED, 4K và 240Hz- tại sao không?

Năm này qua năm khác, chúng tôi đã vượt qua các giới hạn dành cho màn hình chơi game để mang lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc. Với màn hình chơi game tốc độ làm mới cao của chúng tôi, bắt đầu với màn hình 144Hz đầu tiên trên thế giới vào năm 2012, chúng tôi đã tạo ra một dấu ấn cho phần còn lại của ngành noi theo. Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng nâng cao tiêu chuẩn dành cho những game thủ yêu thích chi tiết sống động như thật mà họ có được khi chơi game trên màn hình 4K.  

Góc nhìn phía trước của màn hình chơi game ROG Swift OLED PG32UCDM

ROG Swift OLED PG32UCDM mang đến cho bạn sự kết hợp vô song giữa các thông số kỹ thuật với tấm nền OLED, tốc độ làm mới 240Hz và độ phân giải 4K. Với chi tiết sống động như thật khi chơi game có độ phân giải cao và hình ảnh động nhanh, nhạy nhờ tốc độ làm mới 240Hz, bạn sẽ tận dụng được cả hai thế giới. Thời gian phản hồi 0,03 mili giây siêu hạng của bảng điều khiển bổ sung cho tốc độ khung hình cao, ngoại trừ việc loại bỏ hiện tượng nhòe chuyển động khỏi hình ảnh — bạn sẽ có được chi tiết ấn tượng, hoạt ảnh mượt mà và độ rõ nét nguyên sơ của hình ảnh, tất cả cùng một lúc. Điểm nổi bật ở trên cùng là công nghệ tương thích với G-SYNC, đảm bảo hình ảnh không bị rách trong khi vẫn giữ được độ trễ thấp.

Các đầu nối thế hệ trước không thể cung cấp băng thông cần thiết để biến sự kết hợp này thành hiện thực, nhưng ROG Swift OLED PG32UCDM đã biến điều đó thành hiện thực với các tùy chọn kết nối mở rộng. Được trang bị các cổng HDMI 2.1 và cổng DisplayPort 1.4 mới nhất với tính năng Nén luồng hiển thị (DSC), PG32UCDM được chuẩn bị sẵn để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi 4K vượt trội.

Quản lý nhiều thiết bị dễ dàng với Smart KVM và USB-C 

Là một game thủ, bạn có thể có nhiều thiết bị khác nhau để kết nối với ROG Swift OLED PG32UCDM. Thông qua Smart KVM, bạn có thể dễ dàng điều khiển hai trong số chúng bằng một màn hình này. PG32UCDM cho phép bạn sử dụng chế độ hình trong hình (PIP) để xem đồng thời đầu ra màn hình của hai thiết bị. Thông qua một phím nóng bàn phím đơn giản, bạn có thể chuyển đổi thiết bị mà bạn hiện đang điều khiển bằng chuột và bàn phím. 

Mặt trước của PG32UCDM

Cổng USB Type-C của PG32UCDM giúp bạn dễ dàng sử dụng Smart KVM với nhiều loại thiết bị — và nó cũng có một số thủ thuật khác. Cổng này cũng được cấu hình để hoạt động như một hub USB và có thể sạc lại thiết bị được kết nối, như ROG Ally, bằng USB Power Delivery.

Trước đây, các game thủ thường phải lựa chọn thông số kỹ thuật nào quan trọng nhất với họ khi chọn màn hình tiếp theo. Với ROG Swift OLED PG32UCDM, bạn không cần phải thỏa hiệp. Bạn có thể tận hưởng trò chơi ở độ phân giải 4K với tốc độ làm mới cao, thời gian phản hồi trung bình cực thấp, màu sắc sống động như thật và độ tương phản vượt trội, tất cả cùng một lúc.

Hiện tại, Asus dự định sẽ bán màn hình này vào đầu năm 2024. Để biết thêm thông tin về giá cả và tính sẵn có của ROG Swift OLED PG32UCDM tại khu vực của bạn, vui lòng liên hệ với đại diện ROG tại địa phương của bạn.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button