Wordpress A-Z

Share Theme Flatsome 3.17.7 – Bản mới nhất và tool Active ( Update )

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Share Theme Flatsome 3.17.7 – Bản mới nhất và tool Active ( Update )

Link Tải Flatsome Mới nhất + Active

Download

Tìm hiểu về Flatsome Theme WordPress

Flatsome là một giao diện WordPress rất được ưa chuộng với hơn 300.000 người dùng đang sử dụng và không ngừng tăng lên trong tương lai. Flatsome Theme WordPress được thiết kế để phù hợp với mọi loại trang web, bao gồm cả các trang web bán hàng. Flatsome có một giao diện trực quan và dễ sử dụng, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh và một trình soạn thảo drag-and-drop dễ sử dụng để tạo ra các trang và bài viết đẹp mắt.

Flatsome cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho các trang sản phẩm, bao gồm các mẫu động, các tùy chọn hiển thị sản phẩm và các tùy chọn thanh toán. Flatsome cũng hỗ trợ các tính năng bán hàng trực tuyến, bao gồm các giỏ hàng, các trang chi tiết sản phẩm và các trang đặt hàng. Flatsome cũng cung cấp các tùy chọn cho các trang blog, bao gồm các mẫu bài viết và các tùy chọn hiển thị bài viết.

Một điểm mạnh của Flatsome là nó có một trình soạn thảo giao diện động, cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trang web của mình một cách dễ dàng. Flatsome cũng có một công cụ tùy chỉnh.

Flatsome Theme có cần License không.?

Để sử dụng Flatsome theme, bạn cần mua một license key từ nhà cung cấp Flatsome là UX Themes được bán trên Themeforest. License key là một chuỗi ký tự đặc biệt được cung cấp cho bạn khi bạn mua Flatsome theme. License Key Flatsome được sử dụng để xác thực rằng bạn đã mua Flatsome và có quyền sử dụng nó trên trang web của mình.

Để sử dụng Flatsome, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Themeforest của mình và download Flatsome theme. Sau đó, bạn cần phải nhập License key Flatsome vào trong trang cài đặt của Flatsome trên trang quản trị WordPress của mình. Khi bạn nhập License key, nó sẽ kích hoạt bản quyền Flatsome Theme WordPress và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng và cập nhật của Flatsome trong tương lai.

Để mua Flatsome theme và nhận được License key, bạn có thể truy cập trang web của Themeforest và chọn một gói tùy chọn mua Flatsome. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được một email với license key và hướng dẫn cách tải về và cài đặt Flatsome.

Kích Hoạt Bản Quyền Flatsome

Để kích hoạt bản quyền Flatsome theme trên trang web của bạn, bạn cần phải làm theo các bước sau:

  1. Mua Flatsome theme từ UX Themes: Trước tiên, bạn cần phải mua Flatsome theme từ UX Themes, nhà cung cấp Flatsome. Bạn có thể truy cập trang web của UX Themes và chọn một gói tùy chọn mua Flatsome. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được một email với license key và hướng dẫn cách tải về và cài đặt Flatsome.
  2. Tải về Flatsome theme: Sau khi mua Flatsome, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản UX Themes của mình và tải Flatsome theme về máy tính của mình.
  3. Cài đặt Flatsome trên trang web: Tiếp theo, bạn cần phải đăng nhập vào trang quản trị WordPress của mình và vào mục “Giao diện” trong trình điều khiển. Tại đây, bạn có thể nhấp vào nút “Thêm mới” và chọn cài đặt Flatsome
  4. Sau khi cài đặt, bạn kích hoạt Flatsome sẽ chuyển sang trang Setup Wizard và bạn tiến hành nhập License Key Flatsome để được kích hoạt.

Có nên sử dụng Flatsome Theme Null được chia sẻ tràn lan từ các nguồn gốc không uy tín không.?

Sử dụng Flatsome Theme Null không được khuyến khích vì nó có thể gây ra nhiều rủi ro cho trang web của bạn.

Flatsome Theme Null là một phiên bản của Flatsome theme mà đã bị modificate để loại bỏ các yêu cầu kích hoạt license key. Nó được cung cấp miễn phí trên các trang web khác và có thể được tải về và cài đặt trên trang web của bạn mà không cần phải mua Flatsome theme từ UX Themes.

Tuy nhiên, sử dụng Flatsome Theme Null có thể gây ra nhiều rủi ro cho trang web của bạn. Đầu tiên, nó có thể không được cập nhật khi có các phiên bản mới của Flatsome được phát hành. Điều này có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị lỗi hoặc không hoạt động đúng cách.

Ngoài ra, sử dụng Flatsome Theme Null cũng có thể gây ra nguy cơ bị vi phạm bản quyền. Flatsome là một sản phẩm có bản quyền và chỉ được cung cấp cho người dùng sau khi họ mua nó từ UX Themes. Sử dụng Flatsome Theme Null có thể là vi phạm bản quyền và có thể dẫn đến việc bạn không thể cập nhật Theme Flatsome Bản Quyền tự động trong tương lai.

Kích hoạt Bản Quyền Flatsome tưởng khó mà lại dễ

Dạo qua một vòng trên internet. Có vô vàn các Themes WordPress. Nhưng không phải theme nào cũng làm Bạn hài lòng như Flatsome.

Tuy nhiên không phải ai dùng Theme Flatsome cũng có “Money” để mua về voọc vạch, tìm hiểu. Và khi Downloads Themes WordPress trên mạng thì thật khó để nói nếu gặp người không đủ Tâm, Đức chia sẻ. Bởi họ dễ dàng cài cắm các Back Door gây nguy hiểm đến website của Bạn.

Chính vì lẽ đó, RealDev mong muốn chia sẻ với tất cả mọi người Plugin Flatsome Activator cho Mọi phiên bản đang có. Cách sử dụng cực kỳ dễ dàng và dễ chịu.

Có bao nhiêu cách Activated License Flatsome.?

Có một số cách kích hoạt Flatsome Theme như sau:

  • Mua bản quyền từ nhà sản xuất được bán trên Themeforest (Khuyến khích)
  • Kích hoạt bằng Function, SQL PhpMyAdmin hoặc Plugins (Không khuyến khích, chỉ sử cho mục đích tìm hiểu, stagging)

Plugin kích hoạt bản quyền Flatsome Theme WordPress

Để kích hoạt bản quyền Flatsome theme trên trang web của bạn, bạn cần phải sử dụng một plugin WordPress đặc biệt chứa License key của Flatsome. Plugin này sẽ giúp bạn nhập license key và kích hoạt Flatsome trên trang web của mình.

Để tìm plugin này, bạn có thể tìm kiếm Flatsome Activator trên Google Search và truy cập Website của tác giả Plugin này là RealDev.vn và tải plugin về từ đó. Sau khi cài đặt plugin, bạn chỉ cần các thao tác Click đơn giản. Bởi từ version Flatsome AZ Activator 2.0 tác giả RealDev đã tích hợp rất nhiều thứ thuận tiện cho bạn. Plugin này sẽ kích hoạt Flatsome và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng và cập nhật của Flatsome trên trang web của mình.

Lưu ý rằng bạn cần phải cài đặt Flatsome theme trước khi có thể sử dụng plugin này và kích hoạt bản quyền Flatsome. Nếu bạn chưa cài Flatsome, bạn có thể truy cập Zalo của VietCoders Comunity và nhận miễn phí Flatsome mới nhất, tải về và cài đặt Flatsome Theme lên Website của bạn.

Tại sao nên sử dụng Flatsome AZ Activator.?

Flatsome AZ Activator là một plugin WordPress được phát triển bởi RealDev, nhà cung cấp Dịch vụ Thiết kế Website trên Flatsome theme, và là một chuyên gia về WordPress. Plugin này được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng kích hoạt bản quyền Flatsome theme trên trang web của Bạn.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng Flatsome AZ Activator:

  1. Tiện lợi: Flatsome AZ Activator giúp bạn kích hoạt Flatsome một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cài đặt plugin và kích hoạt plugin như thông thường, Flatsome sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Plugin Flatsome AZ Activator sẽ tự động hủy kích hoạt sau khi Kích hoạt Bản quyền Flatsome thành công.
  2. Bảo mật: Flatsome AZ Activator cung cấp một cách an toàn và bảo mật để kích hoạt Flatsome. Nó sử dụng mã hóa để bảo vệ license key của bạn và không cho phép bất kỳ người dùng khác truy cập vào nó.
  3. Cập nhật: Khi bạn sử dụng Flatsome AZ Activator, bạn sẽ được hưởng các cập nhật miễn phí từ RealDev. Điều này sẽ giúp Bạn tiếp cận các tính năng mới của Plugin này. Và Website của bạn khỏi các lỗi và giúp nó hoạt động mượt mà hơn.
  4. Hỗ trợ: Khi sử dụng Flatsome AZ Activator, bạn có thể liên hệ tác giả RealDev để được hỗ trợ với bất kỳ các vấn đề liên quan đến Plugin này.

Điểm đặc biệt của Plugin Kích hoạt Bản Quyền Flatsome License Key phiên bản 2.0

Trong phiên bản 2.0 tác giả RealDev đã thêm các Quick Links, các tính năng mới, các functions để cho người dùng chỉ việc cài, kích hoạt và sử dụng. Mọi thứ rất thuận tiện và tuyệt vời.

Điểm đặc biệt của Plugin Kích Hoạt Bản Quyền Flatsome AZ Activator Phiên Bản 1.x

Kích Hoạt Bản Quyền Flatsome Active License Key Mới Nhất
Kích hoạt Bản quyền Flatsome với Plugin Flatsome AZ Activator

Điểm đặc biệt của Plugin này chính là bạn có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ việc Download Plugin, sau đó bạn tiến hành Cài đặt Plugin Flatsome AZ Activator. Trong quá trình chuyển trang từ Trang kích hoạt Plugin đến Trang danh sách Plugin. Thì Plugin này tự động kích hoạt, và tự động hủy kích hoạt khi kích hoạt thành công.

Việc của Bạn là xóa Plugin này sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên vẫn còn 1 bước nữa để hoạt động ổn định. Bạn truy cập vào Giao diện(Themes) / Theme File Editor / Function.php và thêm đoạn code này rồi lưu lại:

Kích Hoạt Bản Quyền Flatsome Active License Key Mới Nhất
Cách lưu code vào Functíon.php

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !
Back to top button