tài liệu

[Download Phim] Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước Hành Động Bom Tấn 2022 Cam Nosub

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

[Download Phim] Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước Hành Động Bom Tấn 2022 Cam Nosub

Quốc gia: Mỹ.
Năm phát hành: 2022.
Thời lượng: 192 phút.
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng.
Nội dung: Phim lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện xảy ra ở phần đầu tiên. Phim kể câu chuyện về gia đình mới của Jake Sully (Sam Worthington thủ vai) cùng những rắc rối theo sau và bi kịch họ phải chịu đựng khi phe loài người xâm lược hành tinh Pandora.
Link download.
https://1drv.ms/v/s!AvjdC97xIsTLgS2igEdws7_nYwXo?e=FICMgP

 

Phần tiếp theo của Avatar có tên chính thức là Avatar: The Way of Water, phim do James Cameron chỉ đạo, đồng biên kịch với Josh Friedman và đồng sản xuất với Jon Landau.

Theo như các nguồn tin của Entertainment Weekly, The Verge, phần thứ 2 này tập trung vào Jake Sully (Sam Worthington đóng) và Neytiri (Zoe Saldaña đóng), nay họ đã có con. Tuy nhiên, họ lại tiếp tục đối đầu hiểm nguy và cả 2 phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ cộng đồng của mình.

Các sự kiện trong phim diễn ra sau các diễn biến của phần đầu. Cùng với 2 diễn viên trên, dự án còn quy tụ dàn nghệ sĩ như Edie Falco, Kate Winslet, Dương Tử Quỳnh và nhiều gương mặt mới. Họ là thế hệ tiếp theo của tộc Na’vi.

Bom tấn 'Avatar 2' công bố nội dung và dàn nhân vật chính  - ảnh 2
Hiện các nhà sản xuất vẫn chưa tung ra trailer của bom tấn Avatar 2

DISNEY

Nếu phần đầu tiên giới thiệu đến người xem cuộc sống của người Na’vi trên cạn thì Avatar 2 làm về đại dương. Đạo diễn James Cameron nói tại sự kiện: “Nếu ở phần phim Avatar đầu tiên, chúng tôi đã đẩy giới hạn của màn ảnh rộng đi xa thì ở các phần phim Avatar mới, chúng tôi thậm chí còn đẩy nó đi xa hơn với hiệu ứng 3D, tỉ lệ khung hình, kỹ xảo thực hơn…”.

Theo IGN, các phần phim Avatar sau này tập trung vào câu chuyện gia đình. Nhà làm phim Jon Landau thì tiết lộ ở 4 phần phim sắp tới, mỗi phần là một câu chuyện độc lập song đều tập trung vào gia đình của Jake Sully nhưng tất cả đều kết nối với nhau để tạo nên bức tranh rộng lớn.

Trailer chính thức của phim sẽ ra mắt độc quyền tại rạp ngày 6.5 tới, vào thời điểm bom tấn siêu anh hùng Doctor Strange in the Multiverse of Madness chiếu. Phim Avatar 2 dự kiến ra rạp ngày 16.12 năm nay.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button