thủ thuật

Hướng dẫn chơi Genshin Impact mượt trên máy cấu hình yếu

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Cho đến hiện tại mặc dù gamemoble đã phát triển và phát hành rất nhiều thể loại nhưng có lẽ thể loại phiêu lưu mạo hiểm kết hợp gatcha như Genshin Impact vẫn vô cùng lôi cuốn người chơi. Với nội dung cốt truyện vô cùng dày đặc kết hợp với hàng ngàn side quest hấp dẫn thì đây cũng chính là ưu điểm khiến Genshin impact hấp dẫn đến như vậy.

Tuy nhiên việc sở hữu 1 chiếc điện thoại cấu hình cao để đáp ứng đồ hoạ siêu đỉnh của Genshin Impact cũng là khó khăn của đa số game thủ. Bài viết sau đây sẽ Hướng dẫn chơi Genshin Impact mượt trên máy cấu hình yếu để có thể trải nghiệm được trên những smartphone đời thấp.

Chủ yếu khi tải về thì bạn sẽ phải cập nhật dung lượng chính thức của game với dung lượng chính hơn 8GB. Theo cấu hình chuẩn của Genshin Impact trên điện thoại thì bạn phải để dung lượng trống 10GB mới có thể trải nghiệm được Genshin Impact thoải mái.

Một vài mẹo giúp bạn tác động lên hệ thống mà vẫn có thể chơi mượt Genshin Impact. Bạn cần phải có thêm một dung lượng trống bên cạnh dung lượng chuẩn của game thì mới có thể chơi mượt được Genshin Impact.

Nếu bộ nhớ của bạn đầy, thậm chí bạn còn không thể nâng cấp và tải về dung lượng chính ở game. Còn nếu bạn có dung lượng máy cao hoặc bồi thêm thẻ nhớ thì đó không phải vấn đề của bạn.

Bạn có thể xóa bớt các ứng dụng lâu không dùng đến, các video, ảnh không dùng đến, làm sạch, dọn rác hệ thống. Đồng thời tránh những app không mong muốn khác.

Tùy chỉnh cái đặt đồ họa Genshin Impact

Không chỉ Genshin Impact mà còn những tựa game mobile khác nữa. Cho nên hãy tùy chỉnh cài đặt đồ họa của bạn sao cho mức thấp nhất.

Bạn không thể chơi mượt các game đồ họa cao trên một chiếc điện thoại cấu hình thấp. Vì vậy, hãy tùy chỉnh cài đặt đồ họa trò chơi phù hợp với thiết bị của bạn.

tải genshin máy yếu

Cài đặt đồ họa cấp thấp Genshin Impact cho smartphone Android 2GB-4GB RAM là:

 • Graphic quality- Low
 • Render resolution- Low
 • Shadow Quality- Low
 • Visual effects- Low
 • SFX quality- Lowest
 • Environment Detail- Lowest
 • FPS- 30
 • Motion Blur- OFF
 • Bloom- ON
 • Anti-Aliasing- TAA
 • Crowd Density- High
 • Co-op Teammate Effects- ON

Tắt bớt ứng dụng ở chế độ nền

Nếu cấu hình điện thoại của bạn thấp, trước khi chơi bạn nên tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm không sử dụng đến. Cả ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến như Facebook, Google, Youtube, Instagram… để giảm thiểu sự cố có thể xảy ra trong game và giúp game chạy mượt mà hơn.

Luôn luôn sử dụng booster

Có rất nhiều ứng dụng booster giúp tăng tốc chơi game và giúp game chạy mượt mà hơn. Gần đây có một ứng dụng hỗ trợ chơi game khá mượt mà được gọi là GearUP Game Booster: Lower Lag.

tai genshin cho may yeu

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng tăng tốc có sẵn trên điện thoại của mình. Cho nên đây cũng là một cách để bạn trải nghiệm mượt mà Genshin Impact hơn. Hoặc sử dụng một ứng dụng booster riêng hoặc sử dụng booster có sẵn. Nếu app tăng tốc có sẵn của hệ thống chưa đủ đô thì bạn có thể tải game xuống từ cửa hàng.

Dù sao thì một smartphone tầm trung đổ lên cũng giúp bạn có một trải nghiệm mượt mà hơn so với những smartphone có cấu hình thấp.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button