công nghệphần mềmtin tức

Nối gót dòng GTA, modder Genshin giờ đây như “nấm mọc sau mưa”

Hóa ra dòng game gacha hút máu doanh thu cao nhất cũng có nhiều mod khác nhau các bạn ạ

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tương tự như bất kỳ tựa game nào, Genshin Impact cũng có nhiều mod khác nhau và các phần mềm gian lận. Tất nhiên, việc sử dụng các bản mod hay những phần mềm gian lận này đều sẽ đi kèm với rủi ro liên quan đến bảo mật tài khoản hoặc tệ hơn là sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu không bàn tính về rủi ro thì liệu trò chơi có thực sự cho phép bạn sử dụng mod và các phần mềm thứ ba như vậy hay không thì thực sự có thể sử dụng mod trong game.

Các bản mod Genshin Impact đều có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên các trang web như Game Banana. Loại mod phổ biến nhất được nhiều game thủ sử dụng là các mod gắn liền với việc thay thế model của nhân vật. Những bản mod trang phục này thường dựa trên các nhân vật có sẵn từ các loạt phim hay tựa game khác. Trong một số trường hợp, chúng cũng có thể là các bản mod nude NSFW, ngoài ra còn có một số sửa đổi ngoài việc thay thế các mô hình nhân vật, chẳng hạn như những sửa đổi liên quan đến đối tượng hoặc thay đổi giao diện người dùng. Ngoài ra nếu bạn tự tin với cấu hình PC card RTX đủ khỏe, các bạn có thể tìm đến giải pháp Reshade để nâng tầm trải nghiệm đồ họa mà thậm chí không cần đổi sang game khác.

Song song với các bản mod, nhiều phần mềm gian lận trong Genshin Impact cũng tồn tại. Những phần mềm này thường sẽ can thiệp vào này trò chơi nhiều hơn và giúp người chơi có thể khiến người chơi bất tử (god mode) hoặc gây ra nhiều sát thương hơn mức bình thường họ có thể làm thông qua các phương pháp thông thường. Tương tự như vậy, một số phần mềm thứ ba thậm chí còn giúp người chơi hack được Nguyên Thạch và lượt roll tùy ý thích của họ. Thậm chí bạn có thể tự lập server của riêng mình để thỏa thích test các thể loại C6R5 mà không cần phải tốn tiền gacha nữa.

Một rủi ro lớn với các bản hack Genshin Impact là chúng thường đi kèm với phần mềm độc hại. Do đó, game thủ cần phải thật thận trọng nếu như đang có ý định sử dụng những phần mềm như thế này. Tuy nhiên, vì một môi trường chơi game lành mạnh, tốt nhất thì game thủ không nên sử dụng các phần mềm gian lận. Trong trường hợp bạn muốn đổi gió, bạn có thể thử sử dụng các bản mod ngoại hình nhân vật hay đồ họa. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nhớ rằng rủi ro bị truy quét và khóa tài khoản là vẫn có kể cả khi bản mod không tác động gì đến trải nghiệm hay các tính năng trong trò chơi.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button