công nghệtin tức

Trên tay sớm Find X6 Pro: 3 cam chiếm diện tích lớn, ra mắt vào tháng 3

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

OPPO sắp sửa ra mắt chiếc điện thoại thông minh Find X6 Pro vào ngày 21/3 và hình ảnh rò rỉ mới nhất đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về sản phẩm này.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Find X6 Pro là cụm camera lớn, với ba ống kính máy ảnh và đèn flash LED được nâng lên một chút so với mặt sau của máy. Vỏ máy ảnh được thiết kế độc đáo với phần trên làm bằng kính sơn bóng và phần dưới làm bằng kim loại trần sơn mờ cùng với mặt lưng da, nhằm cải thiện khả năng nhận dạng và phân biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh ống kính tele, chúng ta có thể thấy dòng chữ “Powered by MariSilicon” được khắc. Đây chính là ISP (Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh) mà OPPO “tự trồng” trên dòng Find X6.

Logo Hasselblad cũng được khắc chìm ở giữa cụm camera, cho thấy sự hợp tác giữa OPPO và nhà sản xuất máy ảnh Thụy Điển để nâng cao hiệu suất camera của Find X6 Pro. Điện thoại sẽ được trang bị cảm biến chính Sony IMX989 1 inch và 2 cảm biến IMX890 ultrawide/periscope, kèm theo RAM 16GB và ROM 256GB với tên mã “PGEM10”.

Ngoài ra, OPPO cũng sẽ ra mắt phiên bản Find X6 tiêu chuẩn, OPPO Pad 2 và tai nghe không dây OPPO Enco Free3.

OPPO Find X6 Pro đang được định hướng là một chiếc flagship ấn tượng với thông số kỹ thuật hàng đầu và thiết kế bắt mắt. Chúng ta sẽ chờ đợi thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này trong thời gian sắp tới.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button