công nghệtin tức

Realme GT3 phiên bản Trung Quốc nội địa có khả năng trang bị Snapdragon 8 Gen 3, đã được chủ tịch Realme Trung Quốc xác nhận

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Realme GT3 là một chiếc smartphone được rất nhiều người mong chờ sẽ ra mắt trong tương lai gần. Vào đầu tháng này, một số thông tin về chiếc điện thoại này đã được tiết lộ, đặc biệt là việc nó sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm.

Nếu thông tin của “Trạm trò chuyện kỹ thuật số” này là đúng, Realme GT3 sẽ là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường được trang bị con chip mới nhất này. Snapdragon 8 Gen 3 được cho là sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023, vì vậy việc Realme GT3 sử dụng con chip này sẽ là một bất ngờ lớn.

Thông tin mới nhất được chia sẻ bởi Chủ tịch Realme Trung Quốc Xu Qi trên Weibo cũng làm tăng sự mong chờ của người hâm mộ. Ông cho biết rằng Realme GT3 cũng sẽ phát hành tại Trung Quốc, tuy nhiên, phiên bản này sẽ khác biệt so với phiên bản toàn cầu.

Theo các thông tin được đăng tải trên Geekbench 5, Snapdragon 8gen3 có điểm số lõi đơn là 1930 và điểm số đa lõi là 6236. Điều này cho thấy rằng chiếc điện thoại sẽ có hiệu suất tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, Snapdragon 8 Gen 3 được cho là sẽ được sản xuất bởi TSMC với một quy trình sản xuất 3nm, giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết kế và sạc nhanh của Realme GT3. Tuy nhiên, với các thông tin mới nhất về con chip Snapdragon 8 Gen 3, không khó để hiểu vì sao nhiều người đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại này. Sẽ còn rất nhiều thông tin thú vị được tiết lộ về Realme GT3 trong thời gian tới, và chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của chiếc điện thoại này trên thị trường.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button