công nghệtin tức

Rò rỉ từ MacRumors: Thiết kế iPhone 15 được “lộ hàng”

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Hình ảnh “lộ hàng” mẫu iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn hôm nay đã được đăng lên bởi MacRumors và được chia sẻ trên Twitter bởi leaker Unknownz21 , cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế đầy đủ của ‌iPhone 15‌.

Các hình ảnh cho thấy cổng USB-C ở dưới cùng của iPhone, cổng này sẽ thay thế cổng Lightning mà Apple đã sử dụng cho mọi ‌iPhone‌ kể từ năm 2012. Toàn bộ dòng ‌iPhone 15‌ sẽ chuyển sang USB-C do luật cổng sạc được triển khai trong Liên minh châu âu.

Mặt trước của ‌iPhone 15‌ cũng có thể nhìn thấy và vì đây là ‌iPhone 15‌ bản tiêu chuẩn nên không có thay đổi lớn nào về thiết kế đối với khung máy so với iPhone 14 . Các tin đồn đã chỉ ra rằng Dynamic Island được giới thiệu cùng với iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ đến với ‌iPhone 15‌ và ‌iPhone 15‌ Plus, ngoài các mẫu iPhone 15 Pro . Lưu ý rằng các hình ảnh được xuất bản đã được chỉnh sửa để có chất lượng thấp hơn theo yêu cầu của nguồn ban đầu đã chia sẻ ảnh, vì nó khiến nguồn gốc khó theo dõi hơn. Thiết bị trong ảnh là ‌iPhone 15‌ đời đầu, được Apple gọi là D37 và mặc dù không chắc đã có thay đổi về thiết kế, nhưng có khả năng là vậy.

Đầu tháng này, Unknownz21 đã chia sẻ hình ảnh về khung máy iPhone 15 pro, nhưng chỉ giới hạn ở cổng USB-C. Tuy nhiên, hình ảnh đó đã cung cấp thông tin chi tiết về một số thay đổi thiết kế mà Apple đang thực hiện đối với dòng ‌iPhone 15 Pro‌, chẳng hạn như các viền nhôm cong sâu hơn. Những thay đổi này không được mong đợi đối với ‌iPhone 15‌. Ngoài thiết kế như ‌iPhone‌ 14, nó sẽ được trang bị chip A16, Wi-Fi 6 và modem Qualcomm X70.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button