tin tức

Thực hư câu chuyện jack chi 60 tỷ mời messi trong MV của mình

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Hiện nay mạng xã hội lan truyền thông tin Jack chi 60 tỉ đồng để thực hiện MV có sự xuất hiện của siêu sao bóng đá Messi, khiến cư dân mạng dậy sóng.

Nếu là người yêu thích âm nhạc hay đã xem MV Nơi Tôi Sinh Ra của Jack thì với vài giây ngắn ngủi được cắt ghép trong, chúng ta có thể nhận ra ngay rằng ekip của JACK đang cố tình khai thác đoạn video có mặt Messi và không hề có kịch bản diễn từ đầu, hay có thể nói, lúc Jack và ekip qua Pháp để được gặp Messi cùng doanh nhân Quốc Cường , ekip này đã tranh thủ quay lấy 1 đoạn video để làm kỷ niệm…

Thực hư việc Jack chi 60 tỉ làm MV có Messi - Ảnh 1.

Siêu sao bóng đá Messi xuất hiện trong MV của Jack

Ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hoành tráng từ khâu tổ chức nhưng “Từ nơi tôi sinh ra” của Jack lại không được hiệu ứng như mong đợi. Nhưng cộng đồng mạng lại “ồn ào” khi có thông tin cho rằng, Jack đã chi ra 60 tỉ đồng để thực hiện sản phẩm này.

Điều đáng nói hơn, những hình ảnh của huyền thoại làng túc cầu Messi trong MV (khoảng 30 giây) chỉ là hình ảnh cũ được lồng ghép vào sản phẩm. Hoàn toàn không có chuyện Jack mời Messi đóng MV như tin đồn trước đó.

Theo đó, cư dân mạng truy tìm thông tin, đây là chuyến đi của Jack cùng đoàn với một doanh nhân tên Phạm Ngọc Quốc Cường, vào gặp gỡ và chụp ảnh, quay phim với Lionel Messi. Phía Messi không hề biết những bức ảnh và thước phim cùng Jack sẽ được dùng để dựng lên MV.

Trước những ồn ào của cộng đồng mạng, người trong cuộc lên tiếng. Cụ thể, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ: “Hơn 1 năm qua, mình là người gặp gỡ các siêu sao bóng đá trên thế giới nhiều nhất và là người trong cuộc trong tất cả các cuộc gặp gỡ lớn như với Messi, Ronaldo, Mbappe, Haaland… mình chỉ làm theo đam mê và cố gắng mở các mối quan hệ và đem hình ảnh Việt Nam ra thế giới”.

Thực hư việc Jack chi 60 tỉ làm MV có Messi - Ảnh 3.

Doanh nhân Quốc Cường là người kết nối Jack gặp Messi

Doanh nhân Quốc Cường nổi tiếng với việc sẵn sàng chi tiền để gặp gỡ các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới một cách trực tiếp. Anh cũng nổi tiếng với một bảo tàng bóng đá sưu tầm các kỷ vật của danh thủ toàn cầu. Anh cũng khẳng định “có những thông tin cho rằng có “thế lực” đứng sau việc này, tất cả chỉ là đồn thổi tôi cũng không hơi đâu đi giải thích!”.

Về câu chuyện gặp gỡ Messi ngoài đời thật, Jack đã kể chi tiết như sau: qua một vài người anh “mai mối”, anh sang Paris (Pháp) vào tháng 5 vừa qua để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. “Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…” – Jack kể.

Về việc có không Jack bỏ 60 tỉ để làm MV như tin đồn, phía Jack cho biết “điều chúng tôi muốn khán giả quan tâm là chất lượng ca khúc, nội dung MV chứ không phải là những con số”.

Dù vậy, phía Jack cũng thừa nhận, việc đưa cả ê kíp 10 người sang Pháp lưu trú trong nhiều ngày là khoản đầu tư không ít. “Tuy nhiên những gì thu về là xứng đáng” – phía Jack chia sẻ.

Thực hư việc Jack chi 60 tỉ làm MV có Messi - Ảnh 5.

Nghi ngờ cả việc Jack sử dụng hình ảnh Messi trái phép

Thực tế, thông tin từ người trong giới cho biết sản phẩm mới nhất của Jack tốn khoảng 7 tỉ đồng. Tuy nhiên, điều khán giả lo cho Jack lúc này, không phải là con số bao nhiêu mà là “nếu phía Messi mà biết và ra điều yêu cầu cấm khai thác, sử dụng hình ảnh của Messi trong các sản phẩm thương mại, có lẽ Jack sẽ “lỗ nặng”.

Đại diện pháp lý của Nghệ sĩ Jack đã có thư Thông cáo chính thức về tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Thư có nội dung như sau: Chúng tôi xin phép gửi lời xin lỗi chân thành đến các cá nhân, cộng sự, đối tác đã gián tiếp chịu ảnh hưởng vì những thông tin đang được thêu dệt thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội, đặc biệt là ông Phạm Ngọc Quốc Cường và một người bạn tại Pháp (không tiện nêu tên). Thiết nghĩ mạng xã hội có quy mô quá lớn, những điều tiếng đồn thổi sai lệch là không thể kiểm soát triệt để, bằng tất cả sự khiêm tốn của chúng tôi, mong rằng mọi người tiếp nhận thông tin chính thống và có chọn lọc.

Trân trọng, Công ty J97 Entertainment.

372334486_659197706274068_6750099692640253410_n

Thùy Trang

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button