tin tức

Tổng quan, phân tích và đánh giá dự án Aleo coin

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Aleo coin là gì?

Aleo là nền tảng đầu tiên cung cấp các ứng dụng hoàn toàn riêng tư. Aleo tận dụng các hệ thống phi tập trung và mật mã không có kiến ​​thức để cung cấp cho người dùng máy tính không bị ràng buộc với quyền riêng tư tuyệt đối.

Bằng cách kiến ​​trúc một blockchain riêng tư theo mặc định, mã nguồn mở và được xây dựng cho web, Aleo có vị trí duy nhất để giải quyết những thiếu sót của việc áp dụng blockchain. Với Aleo, người dùng có quyền truy cập vào thế giới các dịch vụ web được cá nhân hóa thực sự mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ.

Aleo hoạt động như thế nào?

Aleo ứng dụng hệ thống phi tập trung và kỹ thuật độc đáo “Zero knowledge proof” (Tạm dịch: Bằng chứng không tri thức) để bảo vệ dữ liệu người dùng trên web.

Aleo sẽ cấu trúc platform của mình dựa trên hệ thống blockchain theo hướng private-by-default (riêng-tư-ngay-từ-đầu) nhằm giải quyết lại những thiếu sót của việc áp dụng blockchain, đồng thời giúp người dùng có được trải nghiệm duyệt web hoàn toàn theo sở thích của mình mà không mất quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân.

Aleo giải quyết vấn đề gì?

Hiện nay nếu dữ liệu của bạn được online thì chắc chắn sẽ có người “sở hữu” nó. Mô hình doanh nghiệp hiện nay là cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng để đổi lại là dữ liệu riêng tư của họ (Facebook, Google,…). Mô hình này (Web 1.0 và 2.0) đã lỗi thời và sẽ khiến người dùng xung đột với nhà cung cấp.

Người dùng buộc phải cung cấp dữ liệu của họ để đổi lấy dịch vụ họ muốn, tức là sẽ mất đi tính riêng tư. Nhà cung cấp phải chịu rủi ro khi quản lý dữ liệu người dùng để cung cấp các dịch vụ của của mình,họ đối mặt với các tác động của việc lưu trữ, xử lý và báo cáo dữ liệu đó.

Tuy nhiên, với Aleo điều này cần phải được thay đổi. Dự án hướng đến việc biến môi trường cho dữ liệu duyệt web riêng tư trở thành sự thật.

Aleo Token là gì?

Công ty chưa tiết lộ thời gian chính thức cho việc công bố đầy đủ, tuy nhiên, có khả năng sẽ tiến hành thiết lập toàn cầu cho dự án Aleo vào mùa xuân này.

TOKENOMIC

  • Token Name: Aleo Token.
  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

TOKEN DISTRIBUTION

(Đang cập nhật)

Roadmap của dự án Aleo coin

(Đang cập nhật)

Lịch phát hành Aleo token

 Aleo Distribution

Đội ngũ của Aleo coin

team Aleo

Công ty được chính thức thành lập vào năm 2019 bởi Howard Wu, Michael Beller, Collin Chin và Raymond Chu. Đội ngũ bao gồm các nhà mật mã học, kỹ sư, nhà thiết kế và nhà điều hành đẳng cấp thế giới đến từ các công ty như Google, Amazon, Facebook và các trường đại học nghiên cứu như UC Berkeley, Johns Hopkins, NYU và Cornell.

Cố vấn của dự án Aleo coin

advisor aleo

NAnthony Mpho Matlala – Nhà nghiên cứu và nhà văn giàu kinh nghiệm với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mật mã, làm việc trong ngành viễn thông. Có kỹ năng trong nghiên cứu và Phát triển Mật mã, Đại số, Toán rời rạc, Viết Học thuật & Kỹ thuật, và Cung cấp Đào tạo. Chuyên gia nghiên cứu mạnh mẽ với bằng Tiến sĩ từ Đại học Witwatersrand, luận án Tiến sĩ tập trung vào cấu trúc Đại số của các vành gần.

Đối tác và nhà đầu tư dự án Aleo

Aleo đã công bố rằng họ đã huy động được 28 triệu đô la để xây dựng nền tảng thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng riêng tư, phi tập trung. Vòng đầu tư được Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu với sự tham gia của Placeholder VC, Galaxy Digital, Variant Capital và Coinbase Ventures.

Các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Polychain Capital, Slow Ventures, Dekrypt Capital, Scalar Capital, acapital, zkValidator, Balaji Srinivasan và Ethereal Ventures, một quỹ mạo hiểm mới do Joseph Lubin thành lập.

Aleo Token có đáng đầu tư không?

Đối với người dùng, Aleo giới thiệu những trải nghiệm mới vừa thực sự cá nhân vừa thực sự riêng tư. Và đối với các nhà phát triển, Aleo giới thiệu một mô hình lập trình tích hợp với các ứng dụng web hiện có.

Cách tiếp cận đột phá của Aleo đối với công nghệ bảo mật đã thu hút được sự ủng hộ rộng rãi từ các nhà nghiên cứu hàn lâm, nhà phát triển blockchain, nhà phát triển web và cộng đồng nguồn mở.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button