tin tức

Tự tích hợp GPLX và BHYT trên ứng dụng VNeID

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Ứng dụng VNeID mới cập nhật thêm tính năng mới tự tích hợp GPLX và BHYT ngay tại nhà mà không cần phải ra cơ quan có thẩm quyền để tích hợp như trước đây.

Như vậy, việc cung cấp thêm tính năng này sẽ hỗ trợ người dân rất nhiều để người dân có thể tự làm mà không cần tới cơ quan có thẩm quyền, tự thêm giấy tờ cá nhân của mình lên ứng dụng và sau đó sẽ có cơ quan xét duyệt thông tin giấy tờ mà bạn đăng tải.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tự tích hợp GPLX và BHYT trên VNeID.

Hướng dẫn tích hợp GPLX và BHYT trên VNeID

Lưu ý, bạn phải cập nhật ứng dụng VNeID lên bản 2.0.4 và chỉ những tài khoản định danh điện tử mức độ 2 mới có thể sử dụng được tính năng này.

Bước 1:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng ở phiên bản mới nhất bằng tài khoản của mình.

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện ứng dụng chúng ta nhấn chọn vào mục Ví giấy tờ ở bên dưới để quản lý thông tin giấy tờ cá nhân của bạn trên ứng dụng.

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều mục khác nhau, chúng ta sẽ nhấn vào mục Tích hợp thông tin để tiền thông tin giấy tờ của bạn vào ứng dụng.

Tích hợp thông tin trên VNeID

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn tiếp vào Tạo mới yêu cầu và hiển thị giao diện điền thông tin giấy phép lái xe hoặc thẻ bảo hiểm tùy bạn.

Điền xong thông tin giấy tờ thì sẽ gửi lên hệ thống. Ứng dụng sẽ gửi thông tin giấy tờ cá nhân của bạn lên hệ thống để kiểm tra.

Khi được phê duyệt thì bạn đã có thể sử dụng ứng dụng VNeID thay thế 2 loại giấy tờ này hoặc giấy tờ khác được đồng bộ trên ứng dụng VNeID.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button