công nghệtin tức

Lộ diện Pixel Fold và Pixel 8 Pro: SoC Tensor mới, thay đổi thiết kế camera

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Google sẽ ra mắt hai sản phẩm điện thoại mới tại sự kiện Google I/O vào ngày 10/5/2023, bao gồm Pixel 8 Pro và Pixel Fold, theo những thông tin rò rỉ gần đây từ Onleak.

Pixel Fold sẽ là điện thoại thông minh gập đầu tiên của Google và sẽ có hai màu, được gọi là “Carbon” và “Sứ”. Dung lượng lưu trữ của Pixel Fold sẽ là 256 GB, và giá dự kiến sẽ khoảng 1700 euro.

Về Pixel 8 Pro, điện thoại này sẽ được thiết kế lại với các góc bo tròn, khác với hình hộp của thiết bị tiền nhiệm. Ngoài ra, mô-đun máy ảnh của Pixel 8 Pro cũng đã được sửa đổi đáng kể, nơi cả ba ống kính hiện được tích hợp vào một khu vực hình bầu dục duy nhất. Pixel 8 Pro sẽ có màn hình khoảng 6,52 inch với camera selfie đục lỗ ở giữa và màn hình phẳng thay vì cong. Thiết bị có kích thước 162,6 × 76,5 × 8,7 mm, với độ dày xấp xỉ 12 mm khi bao gồm cả ốp lưng máy ảnh. Màn hình đã được thay đổi kích thước để tạo ra các góc tròn hơn, dẫn đến kích thước tổng thể nhỏ hơn một chút.

Cổng USB Type-C và loa của Pixel 8 Pro được đặt ở cạnh dưới, trong khi cạnh trên không có người sử dụng. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải và logo Google nằm ở mặt sau. Khay SIM của Pixel 8 Pro có thể được tìm thấy ở cạnh trái.

Pixel mới cũng sẽ được trang bị chipset Google Tensor mới và có toàn bộ thông số kỹ thuật cao cấp. Pixel 8 Pro sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ trang bị chipset Google Tensor G3, được đồn đại là dựa trên bộ xử lý Samsung Exynos 2300 chưa được công bố, sử dụng tiến trình 3nm của Samsung. Vì chipset Google Tensor G2 hiện tại được xây dựng trên công nghệ 5nm, nên việc triển khai chipset Tensor G3 có khả năng nâng cao cả hiệu suất và hiệu quả.

Google cũng dự kiến ​​​​sẽ nâng cấp camera của mình với phần cứng mới. Pixel 8 Pro dự kiến ​​sẽ kết hợp hỗ trợ cho công nghệ HDR so le. Tính năng cải tiến này cho phép chụp đồng thời nhiều mức phơi sáng, sử dụng cùng một pixel. Do đó, có thể đạt được hiệu ứng hình ảnh tương tự như HDR truyền thống mà không cần tăng thời gian chụp hoặc nguy cơ hình ảnh bị mờ do lệch khung hình do chuyển động.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button