tin tứccông nghệ

Oneplus Open lộ diện render: Khi Find N3 dưới lớp vỏ của Oneplus được bán toàn cầu

Có vẻ cả họ Oppo quyết tâm làm điện thoại gập nhỏ gọn với cam tele tiềm vọng

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Khi sự phấn khích ngày càng tăng lên trước sự ra mắt sắp tới của OnePlus Open, Smartprix đã đi đầu, chuyên cung cấp các bản cập nhật mới nhất liên quan đến điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của OnePlus. Trong tháng trước, chúng tôi đã giới thiệu cái nhìn đầu tiên độc quyền về OnePlus Fold , mang đến cho những người đam mê bản xem trước hấp dẫn về các khả năng của nó. Tuy nhiên, như với bất kỳ nguyên mẫu giai đoạn đầu nào, vẫn còn chỗ để điều chỉnh thiết kế. Hôm nay, chúng tôi có thể xác nhận rằng OnePlus đã thực hiện một số điều chỉnh đối với thiết kế của điện thoại gập. Chúng tôi đã nhận được các bản kết xuất mới của OnePlus Open, được chế tạo tỉ mỉ dựa trên hình ảnh của thiết bị tiền sản xuất, mang đến một cái nhìn cận cảnh hơn về ONEPLUS OPEN.

Nguồn đáng tin cậy của chúng tôi, OnLeaks, đã có cơ hội đặc biệt để xem những hình ảnh thực tế về OnePlus Open. Dựa trên những hình ảnh đó, những kết xuất mới này đã được tạo ra để thể hiện những thay đổi trong thiết kế.

Thay đổi về tỷ lệ khung hình

OnePlus đã thực hiện những điều chỉnh đáng kể đối với tỷ lệ khung hình của điện thoại, ảnh hưởng đến cả màn hình bên trong và bên ngoài. Thiết kế mới cho thấy tỷ lệ khung hình rộng hơn so với các kết xuất trước đó dựa trên nguyên mẫu thử nghiệm ban đầu. Sự thay đổi này bị ảnh hưởng bởi OPPO Find N2, chọn màn hình rộng hơn để xem nội dung tốt hơn và sử dụng bằng một tay. Kích thước tổng thể và màn hình của OnePlus Open dường như lớn hơn so với điện thoại có thể gập vỏ sò trước đây của OPPO. Màn hình cũng có các góc tròn và bezels nhỏ hơn.

Thiết kế lại khung

Các góc của khung bên ngoài giờ đây có dạng bo tròn ở mặt bản lề, bổ sung thêm phong cách và chức năng công thái học. Không giống như mặt sau thuôn nhọn của OPPO Find N2, OnePlus Open có khung ngoài phẳng. Loa đã được điều chỉnh để có âm thanh tốt hơn bằng cách thay đổi vị trí loa trên và dưới.

Cập nhật mô-đun máy ảnh và cảm biến mới

Mô-đun máy ảnh đã trải qua những thay đổi đáng kể kể từ những lần kết xuất đầu tiên. Thiết kế mới cho thấy một mô-đun máy ảnh phía sau lớn hơn với thiết kế được cập nhật một chút. Mô-đun máy ảnh nhô ra nhiều hơn so với nguyên mẫu ban đầu, có ba cảm biến lớn, bao gồm một máy ảnh chụp ảnh xa bằng kính tiềm vọng. Một cảm biến mới, có thể là cảm biến Time-of-Flight (ToF) hoặc LiDAR, được đặt bên dưới nhãn hiệu ‘H’. Đèn flash của camera sau được đặt bên ngoài đảo camera và kích thước của nó đã tăng lên.

Thay đổi camera selfie

Camera selfie của màn hình bên trong đã di chuyển từ góc trái sang phải. Logo “Hasselblad” mang tính biểu tượng trên mô-đun máy ảnh phía sau đã được thay thế bằng logo “H” trang nhã hơn, phù hợp với tính thẩm mỹ tổng thể của điện thoại.

Thiết kế nổi bật khác

OnePlus Open sẽ có thanh trượt cảnh báo yêu thích của fan Oneplus và nút nguồn có cảm biến vân tay. Mặt sau nổi bật với kết cấu giả da ấn tượng, mang đến vẻ ngoài cao cấp và cảm giác thoải mái.

Thông số kỹ thuật và tính năng mở của OnePlus

Các tin đồn và rò rỉ cho thấy OnePlus Open có thể có màn hình bên trong có thể gập lại 7,8 inch và màn hình bên ngoài 6,3 inch, cả hai đều có tốc độ làm mới 120Hz đáng chú ý. Về hiệu năng, OnePlus có thể gập lại sắp tới được đồn đại sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, cùng với RAM tối đa 16GB và bộ nhớ trong sẽ dao động từ 256GB đến 1TB tùy thị trường.

Thiết lập máy ảnh dự kiến ​​sẽ bao gồm 3 camera sau đủ đáp ứng nhu cầu khó tính, với camera chính 50MP và có camera tele tiềm vọng. Để đảm bảo sử dụng cả ngày, thiết bị có thể đi kèm viên pin 4.800mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W với thị trường toàn cầu và 100W với Oppo Find N3 thị trường nội địa Trung Quốc.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button