thủ thuật

Tạo ảnh AI từ ảnh thật trên Zalo AI ? Tại Sao Không ?

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tạo ảnh AI từ ảnh thật trên Zalo ? Tại Sao Không ?

Cách tạo ảnh bằng Zalo AI

Zalo AI Avatar là gì? Cách tạo ảnh AI trên Zalo như thế nào? Tạo ảnh AI từ ảnh thật trên Zalo có khó không,… đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi Zalo ra mắ tính năng tạo ảnh AI từ ảnh thật siêu đẹp vào ngày 20/10 vừa qua. Vậy làm sao để để có thể tạo ảnh AI trên Zalo? Theo dõi ngay bên dưới nhé.

Cách tạo ảnh AI trên Zalo cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo sau đó tìm đến đoạn hội thoại của Zalo > Tìm đoạn tin nhắn Nâng cấp ảnh đại diện với AI, chọn vào Thử ngay > Nhấn chọn tiếp vào Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh.

Ngoài ra nếu bạn không tìm được đoạn hội thoại với QA Zalo thì hãy truy cập qua mục Khám phá chọn Xem thêm tại Mini Apps sẽ có mục Nâng cấp ảnh đại diện với AI để bạn có thể tạo ảnh AI trên Zalo nhé.

Cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI

Bước 2: Tiếp theo, để có thể tạo ảnh Zalo AI bạn hãy chọn chọn ảnh trong máy hoặc chụp ảnh mới để tải lên Zalo. Tại đây bạn chọn giới tính, độ tuổi,.. phù hợp với bản thân và nhấn vào Tiếp tục. Ngay lập tức hệ thống sẽ cho bạn chọn phong cách phù hợp với bản thân, nhấn Tiếp tục.

Cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI

Bước 3: Zalo AI sẽ tự nâng cấp tạo ảnh AI bằng ảnh thật mà bạn vừa mới tải lên hoặc chụp được lúc nảy. Nếu bạn muốn có kết quả khác, xem những tấm ảnh tạo từ Zalo AI khác, bạn hãy nhấn vào mục Tạo ảnh khác nhé.

Cuối cùng sau khi tạo ảnh thành công bằng tính năng nâng cấp ảnh đại diện với AI của Zalo thì bạn có thể đặt làm ảnh đại diện, hoặc tải về điện thoại của mình nha > Dưới này cũng là kết quả mình làm được, các bạn thử xem sao nè.

Cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách tạo ảnh bằng Zalo AI, bạn thấy tính năng mới Zalo AI Avatar này như thế nào? Bạn có còn thắc mắc gì về cách sử dụng Zalo AI hay không? Bạn đã biết cách tạo ảnh Zalo AI hoặc sử dụng tính năng tạo ảnh AI từ ảnh thật trên Zalo hay chưa? Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ bài viết và đừng quên để bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button