thủ thuật

Tạo thiệp chúc mừng ngày nhà giá Việt Nam 20-11 trên Zalo

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tạo thiệp chúc mừng ngày nhà giá Việt Nam 20-11 trên Zalo

Cách tạo thiệp 20/11 trên Zalo

Đầu tiên bạn hãy truy cập đường link dưới đây để tải hoặc cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất để đảm bảo các thao tác được thực hiện một cách mượt mà nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo và chuyển sang phần Khám phá > Sau đó tại mục Mini Apps bạn nhấn chọn vào Xem thêm. Tại đây bạn hãy tìm kiếm với từ khóa là “Thiệp 20 tháng 11” sau đó bạn nhấn chọn Thiệp 20 tháng 11 hiện lên ngay dưới thanh tìm kiếm nhé.

Cách tạo thiệp chúc mừng 20/11 trên Zalo

Bước 2: Lúc này bạn hãy chọn một mục đích tạo thiệp ví dụ như chúc thầy hoặc chúc cô hoặc chúc cả thầy và cô.. (như mình sẽ gửi thiệp cho cô nên mình chọn Chúc cô) > Tiếp theo bạn nhấn vào Bắt đầu để tạo thiệp nha.

Cách tạo thiệp chúc mừng 20/11 trên Zalo

Bước 3: Bây giờ bạn có thể tha hồ lựa chọn Kiểu thiệp hoặc Đổi lời chúc ở phía bên dưới nha. Bạn hãy chọn cho mình một kiểu thiệp và lời chúc phù hợp sau đó nhấn vào Gửi đến cô hoặc Đăng lên nhật ký để tri ân đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhé.

Cách tạo thiệp chúc mừng 20/11 trên Zalo

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn về cách tạo thiệp chúc mừng 20/11 trên Zalo để gửi tặng đến thầy cô rồi. Nếu bạn thấy những thông tin này hữu ích thì hãy để lại bình luận phía bên dưới cho mình biết và cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button