tin tức

Hướng dẫn chi tiết về Class Reaper trong Lost Ark

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Lost Ark đã trình bày chi tiết các tính năng và lối chơi của phần bổ sung tiếp theo cho danh sách lớp, lớp nâng cao Reaper dành cho lớp nhân vật sát thủ này. Reaper sẽ xuất hiện trong phiên bản phương Tây của Lost Ark vào tuần tới, vì vậy game thủ sẽ có một ít thời gian trước đó để tìm hiểu về lớp nhân vật này và lên kế hoạch build chi tiết hơn.

Sau khi ra mắt ngành công nghiệp trò chơi với MMORPG New World hàng đầu vào năm ngoái, Amazon Games sẽ tiếp nối ngay sau đó bằng cách mang MMO Hàn Quốc năm 2019 Lost Ark đến với khán giả phương Tây. Lần ra mắt kỷ lục của Lost Ark đã chứng kiến ​​một số lượng lớn người chơi phiêu lưu qua thế giới Arkesia, nhờ thực tế là trò chơi này được chơi miễn phí và có một số lượng lớn tùy biến nhân vật và lối chơi mang phong cách của Diablo đậm chất hành động. Vì phiên bản phương Tây chậm hơn một chút so với phiên bản gốc của Hàn Quốc, Lost Ark định kỳ phát hành nội dung và lớp học mới để bắt kịp. Mặc dù phần lớn nội dung này không có gì mới mẻ với game thủ tại xứ sở Kim Chi, nhưng chúng là những bước phát triển đáng hoan nghênh đối với các game thủ phương Tây.

Như đã tiết lộ trước đó trong lộ trình của game vào năm 2022, lớp nhân vật mới nhất gia nhập danh sách là lớp nhân vật sát thủ Reaper. Một bài đăng của Học viện Lost Ark đã trình bày chi tiết một cách hữu ích về cách chơi nhân vật này, đây là lớp nhân vật chuyên sử dụng vũ khí dao găm, dùng kỹ năng phân thân, tàng hình và kết hợp với sức mạnh của bóng tối để tạo ra hiệu ứng tàn phá cho môi trường và kẻ địch xung quanh. Cơ chế chính của Reaper là sự biến đổi giữa chế độ Normal, chế độ Persona và cuối cùng là chế độ Chaos. Mục tiêu của Reapers là nhanh chóng đạt được chế độ Chaos để nhận phần thưởng đáng kể giúp cải thiện chỉ số sức mạnh cho Reaper.

Reaper bắt đầu ở chế độ Bình thường, với mỗi cuộc tấn công sẽ xây dựng đồng hồ đo Persona. Sau khi đồng hồ được lấp đầy, Reaper có thể trở nên tàng hình và triệu hồi ảo ảnh bằng cách vào Chế độ Persona. Việc gây thêm sát thương trong Chế độ Persona cuối cùng sẽ dẫn đến chuyển đổi Chế độ hỗn loạn, giúp tăng tỷ lệ chí mạng, tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Lớp mới này dành cho Lost Ark có một số khả năng tập trung vào tính cơ động và phục kích, chẳng hạn như Cơn ác mộng khi Thần chết ném dao găm và dịch chuyển tức thời đến mục tiêu hoặc Màn sương đen cho phép Thần chết di chuyển mà không va chạm với người chơi hoặc quái vật.

Theo đó sẽ có một phiên bản mới của Lost Ark vào cuối tháng này dự kiến sẽ giới thiệu một số bản đồ Raid mới, bao gồm phần chơi dựa trên nhiệm vụ của Kal Eligos cùng với bản đồ Raid Brelshaza, nơi người chơi sẽ đối đầu với chỉ huy của quân đoàn bóng tối hùng mạnh trong game.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button