tin tức

Hướng dẫn kiểm tra thời gian bảo trì cho Game Lost Ark

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Hướng dẫn kiểm tra thời gian bảo trì cho Game Lost Ark

Lost Ark là một MMORPG mới và cực kỳ phổ biến từ Smilegate RPG, đứng đầu Bảng xếp hạng Steam vài ngày trước khi phát hành chính thức. Đương nhiên, một trò chơi phổ biến như vậy sẽ thường xuyên phải bảo trì với các vấn đề về máy chủ và có một số cách bạn có thể kiểm tra để biết thời gian bảo trì cho trò chơi.

Một trong những cách đáng tin cậy nhất để kiểm tra thời gian bảo trì của Lost Ark là thông qua tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Bạn có thể xem rằng Tài khoản Twitter tại đây. Các nhà phát triển đã thông báo kỹ lưỡng về một số vấn đề của trò chơi, chẳng hạn như tốc độ tải xuống, vì vậy đây sẽ là một cách đáng tin cậy để kiểm tra thời gian bảo trì của trò chơi.

Tuy nhiên, nếu tài khoản Twitter không được cập nhật, bạn cũng có thể chọn kiểm tra diễn đàn chính thức. Các cuộc thảo luận về máy chủ trong trò chơi và các vấn đề khác cũng sẽ được đăng ở đây, vì vậy hãy kiểm tra cả hai nguồn để đảm bảo. Ngoài ra, hãy chú ý đến trang trạng thái máy chủ.

Nếu bạn kiểm tra các nguồn này và thấy trò chơi không bị lỗi và bạn vẫn gặp sự cố kết nối, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách khởi động lại máy tính hoặc kiểm tra kết nối của chính mình. Với sự phổ biến của trò chơi, hãy đảm bảo siêng năng kiểm tra hai nguồn được liệt kê ở trên, để bạn không nhầm lẫn thời gian ngừng hoạt động bảo trì cho các vấn đề kết nối.

Bản cập nhật  The November “Soul Harvest”  sẽ đến Arkesia vào ngày mai. Thời gian ngừng hoạt động sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 11 lúc 1 giờ sáng theo giờ PDT (9 giờ sáng UTC) và dự kiến ​​sẽ kéo dài 4 giờ. Bản cập nhật này mang đến Class nâng cao Souleater, các sự kiện tiến triển mới, những thay đổi về Chất lượng cuộc sống (QoL), v.v. Henry đã trở lại với một tập “Patchnotes with Henry” dành cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm video giải thích rõ ràng và giới thiệu trực quan.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button