công nghệtin tức

Trên tay Moto Rizr tại MWC 2023: màn cuộn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Mới đây, Moto Rizr vừa được trình làng đánh đấu mốc quan trọng về một chiếc điện thoại đột phá với khả năng cuộn màn hình. Thiết kế này đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại triển lãm công nghệ MWC 2023 với những tính năng độc đáo và tiện ích.

Với khả năng cuộn màn hình, người dùng của Moto Rizr có thể điều chỉnh kích thước màn hình để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể giảm hoặc tăng kích thước màn hình bằng cách bấm hai lần vào nút nguồn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn xem video, chơi game hoặc chỉ đơn giản là đọc tin tức.

Một tính năng đặc biệt của Moto Rizr là khả năng tự động điều chỉnh kích thước màn hình khi cần thiết. Nếu hệ thống phát hiện thấy bạn đang cần thêm không gian cho bàn phím hoặc nội dung trên Youtube, nó sẽ tự động thay đổi kích thước màn hình để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng.

Theo nguồn tin Weibo, màn hình cuộn được này là màn hình dẻo 6.5 inch 22:9 của BOE (thu nhỏ thành màn hình 5 inch 15:9), pin 3000mah và nặng 210g.

Tóm lại, Moto Rizr là một chiếc điện thoại độc đáo, đầy tính năng và tiện ích, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Sản phẩm này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của giới công nghệ và người dùng trong thời gian nghiên cứu và phát triển tới.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button