công nghệtin tức

BOE ra mắt màn hình LTPO+Tandem, dự kiến sẽ được trang bị trên Honor Magic 5 Ultimate

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Hãng BOE vừa chính thức công bố màn hình điện thoại di động đầu tiên trong ngành được trang bị công nghệ LTPO+Tandem, đồng thời cho biết sản phẩm sẽ được trang bị trên chiếc Honor Magic 5 Ultimate sẽ được ra mắt ở MWC 2023.

Theo thông tin từ BOE, công nghệ LTPO+Tandem có khả năng tăng tuổi thọ màn hình lên đến 3-4 lần so với các sản phẩm hiện tại trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng điện thoại của mình trong thời gian dài hơn mà không phải lo lắng về việc thay thế màn hình.

Honor Magic 5 Ultimate là một trong những chiếc điện thoại cao cấp của Honor và được trang bị nhiều tính năng ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu phiên bản Pro của Magic 5 có được trang bị màn hình LTPO+Tandem hay không.

Ngoài việc tăng tuổi thọ, công nghệ LTPO+Tandem còn cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu quả của màn hình. Với việc sử dụng tấm nền OLED và công nghệ điểm ảnh 2 stack mới, người dùng sẽ có trải nghiệm sử dụng màn hình tốt hơn với độ phân giải cao, độ sáng cao và màu sắc chân thật.

Hiện tại, BOE đang tập trung vào việc phát triển các sản phẩm màn hình mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với việc giới thiệu màn hình LTPO+Tandem cho điện thoại di động, BOE hy vọng sẽ đem đến sự khác biệt cho người dùng và tạo nên xu hướng mới trong ngành công nghiệp sản xuất màn hình.

Tuy nhiên, vẫn cần phải đợi và xem sản phẩm thực tế của Honor Magic 5 Ultimate sẽ ra mắt ra sao và liệu công nghệ LTPO+Tandem có thực sự giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất màn hình như BOE đã hứa hẹn hay không.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button