tin tức

iPhone 15 Pro sẽ chuyển từ nút vật lý sang cảm ứng lực

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, mẫu iPhone 15 Pro sắp tới sẽ trang bị cảm ứng lực cho nút nguồn và tăng giảm âm lượng, đồng thời ông nói thêm rằng các thiết bị cao cấp khác của Apple như iPad Pro và Apple Watch Ultra thế hệ tiếp theo có thể được trang bị nút giống như vậy nếu sự thay đổi này được đón nhận bởi người dùng.

Kuo cho biết các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị thêm hai bộ phận Taptic Engine nhằm cung cấp phản hồi xúc giác khi nhấn các nút mà không cần các nút này chuyển động. Điều này sẽ tương tự như nút Home cảm ứng lực từng được tích hợp trên iPhone 7 và bàn di chuột Force Touch trên MacBook gần đây.

Ngoài ra, Kuo nói thêm rằng Cirrus Logic sẽ là công ty được hưởng lợi nhiều từ sự thay đổi này với tư cách là nhà cung cấp chip Taptic Engine cho iPhone.

Hình ảnh iPhone

Các nút thể cảm ứng trên iPhone là những nút như tăng giảm âm lượng, nút nguồn sẽ cho phép khả năng chống nước tốt hơn và sẽ loại bỏ các bộ phận chuyển động có thể bị mòn hoặc hỏng theo thời gian. Trong khi đó, iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus dự kiến ​​vẫn có nút vật lý thông thường.

Apple dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9 năm nay như thường lệ, vì vậy các thiết bị này vẫn còn khoảng 8 tháng nữa mới ra mắt.

Blog Công Nghệ

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button