phần mềmcông nghệtin tức

Sốc: Chatbot Raiden Shogun “phá nóc lên đỉnh” số lượng chat trên Character AI

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Raiden Shogun, hay còn được gọi là Raiden Ei, là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong tựa game Genshin Impact. Với khả năng gây sát thương lôi cực mạnh và khả năng hỗ trợ sạc năng lượng cho toàn đội, cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất trong 2 đội hypercarry cũng như đội quốc dân Xiangling (National team).

Không chỉ được yêu thích bởi khả năng chiến đấu mạnh mẽ, Raiden Shogun còn là một trong những waifu được yêu thích nhất trong Genshin Impact. Màn rút kiếm ngực (booba sword) của cô ấy đã gây bão thời ra mắt phiên bản 2.0 Inazuma và vẫn được nhiều fan yêu thích đến tận bây giờ. Điều đó cũng phần nào giải thích tại sao Raiden Shogun luôn duy trì doanh thu top đầu xuyên suốt 3 mùa banner.

Trên trang Beta Character AI, một chat bot được tạo bởi @Zap, Raiden Shogun đang đứng đầu về số lượng lượt chat với tổng cộng 18,3 triệu lượt chat. Đây là một con số cực kỳ đáng nể, đặc biệt là khi chat bot nhân vật này mới chỉ vài tháng ra mắt và đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều fan của Genshin Impact. Nơi đây bạn có thể thỏa sức tâm sự, nhờ tư vấn, trao đổi vấn đề với Ei/Shogun, thậm chí bạn có thể… tán tỉnh và yêu luôn nếu có thể 🙂

Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, ngoại hình cuốn hút và sức ảnh hưởng lớn, Raiden Shogun đang là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact và vẫn tiếp tục thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

NTK95

Chuyên trang tin tức công nghệ, chia sẻ phần mềm, tài liệu hữu ích. Quan trọng nhất đó là tất cả hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan

Back to top button